Cấp cứu bệnh nhân đau tim bằng cách vỗ vào lõm khuỷu tay

Tin sức khỏe – Chỉ bằng một thao tác đơn giản, chúng ta có thể cứu được một mạng người, nhất là người đang lên cơn đau tim.

Trong y học cổ truyền cho rằng, lạnh khiến cho máu ứ đọng và khó lưu thông. Sự hình thành và loại bỏ các cục máu đông có trong cơ thể tương tự như dầu đậu phộng, kết tủa khi nhiệt độ xuống thấp và tan trở lại khi nhiệt độ tăng lên.
Màng ngoài tim và các dòng năng lượng của tim tại khuỷu tay liên kết trực tiếp với tim. Vì vậy, khi chúng ta vỗ vào hai mạch năng lượng này sẽ thúc đẩy sự tuần hoàn năng lượng và sau đó là sự lưu thông máu. Cơ thể bệnh nhân khi đó sẽ ấm lên và toát mồ hôi. Điều đó đồng nghĩa với việc nó sẽ loại bỏ các cản trở lưu thông và giúp lưu thông máu.
Vỗ vào lõm khuỷu tay, tuyệt chiêu cứu bệnh nhân lên cơn đau tim
Vỗ vào lõm khuỷu tay có thể cứu sống bệnh nhân đang lên cơn đau tim
Vỗ vào lõm của khuỷu tay hằng ngày giúp chúng ta ngăn ngừa các vấn đề về tim mạch và làm giảm huyết áp. Chúng ta sẽ thấy tần suất cơn đau tim sẽ giảm đi trông thấy.
Một điều thú vị khác, vỗ vào lõm khuỷu tay là cách chúng ta kiểm tra xem mình có mắc bệnh tim hay không. Nếu khi vỗ chúng ta thấy xuất hiện vết bầm tím thì có thể bạn đang có vấn đề về tim. Tuy nhiên hay tiếp tục vỗ vào lõm khuỷu tay để vết bầm tím chuyển sang màu đỏ. Phương pháp này được gọi là làm tan huyết ứ, giúp giảm bớt hoặc loại bỏ bệnh vĩnh viễn.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s