Diễn viên chính phim ” Cô dâu 8 tuổi” treo cổ tự sát

Pratyusha Banerjee, nữ diễn viên thủ vai Anadi trong bộ phim truyền hình Ấn Độ nổi tiếng ” Cô dâu 8 tuổi”đã treo cổ tự sát tại nhà riêng làm bàng hoàng người hâm mộ.

Thông tin nữ diễn viên phim “Cô dâu 8 tuổi” tự tử tại nhà riêng vừa được lan nhanh với tốc độ chóng mặt. Cô qua đời khi tuổi đời còn quá trẻ, 25 tuổi.
Diễn viên phim
Chân dung “Cô dâu 8 tuổi” Anadi
Cảnh sát địa phương cho biết, Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự tử tại căn hộ của cô ở Bangur Nagar vào khoảng chiều tối ngày 1/4. Hiện tại, cảnh sát không tìm thấy bất kỳ lời trăn trối nào được để lại nên chưa thể kết luận nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của nữ diễn viên trẻ.
Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin cho biết, thời gian gần đây nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” đã có biểu hiện của bệnh trầm cảm do rạn vỡ trong chuyện tình cảm với bạn trai Rahul Raj Singh. Dòng chia sẻ cuối cùng của cô trên mạng xã hội cho biết: “Ngay cả sau khi chết em cũng sẽ không bao giờ nhìn mặt anh”.
Diễn viên phim
“Anadi” và bạn trai khi còn mặn nồng
Thông tin này thực sự khiến nhiều người bàng hoàng, cứ ngỡ là “Trò đùa của ngày cá tháng 4”. Siddharth Shukla, người đóng vai cảnh sát Shiv, chồng của Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi” cũng vừa xác nhận thông tin này.
Pratyusha Banerjee sinh ngày 10 tháng 8 năm 1991. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 18 tuổi khi được chọn thay thế ngôi sao nhí Avikar Gor vào vai Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi”, sự nghiệp của cô bước sang một trang mới. Không chỉ là danh tiếng, vai diễn này còn khiến cho cô luôn được công chúng yêu mến và hâm mộ gọi với cái tên Anandi 2.
Sau khi tuyên bố rút khỏi bộ phim vào năm 2013, Pratyusha Banerjiee vẫn thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ khi tham gia vào “Big Boss 7”, một chương trình truyền hình thực tế. Trong sự nghiệp của mình, Pratyusha Banerjee từng được đề cử giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Giải truyền hình Ấn Độ cho vai diễn Anandi.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s