Vụ thảm án ở Hải Dương: Người mẹ đã tử vong, con lớn qua cơn nguy kịch

Tin tức 24h – Sau khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, đến 11 giờ ngày 20/4, chị Trần Thị Huế đã tử vong, trong khi con trai lớn bị ép uống thuốc độc đã qua cơn nguy kịch.

Theo thông tin mới nhất, sau khi xảy ra sự việc cháu Nguyễn Mạnh Huy (SN 2008) và chị Trần Thị Huế (SN 1982, mẹ của 2 cháu Huy và Hoàng) đã được chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội cấp cứu. Tuy nhiên, đến 11 giờ ngày 20/4, chị Trần Thị Huế đã tử vong và được gia đình chuyển về nhà lo hậu sự.
Về phần cháu Huy sau khi được đưa vào Khoa cấp cứu – chống độc (Bệnh viện Nhi Trung ương), các bác sĩ ngay lập tức đã tiến hành cứu chữa. Hiện cháu Huy đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải theo dõi đặc biệt và các bác sĩ tiến hành lọc máu.
Thảm án ở Hải Dương: Người mẹ đã tử vong, con trai qua cơn nguy kịch
Cháu Huy đã qua cơn nguy kịch sau khi được chữa trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương (ảnh Kenh14.vn)
Thông tin về vụ việc, đại diện UBND xã Kim Anh cho biết, lãnh đạo UBND xã đã cử các cơ quan chuyên môn xuống hiện trường nắm bắt sự việc, Công an xã đã báo với Công an huyện Kim Thành, Công an tỉnh Hải Dương, khám nghiệm hiện trường. Vào lúc 9 giờ sáng ngày 20/4, gia đình đã làm lễ an táng cho cháu Hoàng chu đáo.
Như đã đưa tin trước đó, vào 17 giờ ngày 19/4, tại nhà riêng ở thôn Lễ Độ, xã Kim Anh, huyện Kim Thành, chị Trần Thị Huế do suy nghĩ tiêu cực về chuyện gia đình đã rủ 2 con nhỏ (bé 5 tuổi, lớn 8 tuổi) cùng uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.
Do cháu Nguyễn Mạnh Hoàng, 5 tuổi phản ứng không uống nên chị Huế đã lấy dao bầu đâm vào bụng cháu dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu. Còn cháu Nguyễn Mạnh Huy, 8 tuổi và chị Huế được chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu.
Một số người dân cho biết, có thể nguyên nhân dẫn đến chuyện này xuất phát từ mâu thuẫn gia đình. Trước đó, vợ chồng anh Thế chị Huế mới đưa nhau ra tòa ly hôn được hơn chục ngày, chị Huế không được quyền nuôi con nên cùng quẫn mới tự tử và ra tay sát hại cả con đẻ của mình.
Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s