Lên đồi săn chim không thành, xuống suối hiếp dâm

Tin tức pháp luật – Khi chơi đùa với các cháu nhỏ dưới suối, Khánh nảy sinh ý định hiếp dâm nên đuổi theo một bé gái rồi giở trò đồi bại.

TAND tỉnh Hòa Bình ngày 22/4 đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Quách Đình Khánh (SN 1997) trú tại xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi về tội Hiếp dâm trẻ em.
Lên đồi bắn chim không được, xuống suối hiếp dâm
Bị cáo Quách Đình Khánh
Theo cáo trạng truy tố, khoảng 16h ngày 14/3/2015, Quách Đình Khánh cùng một số bạn bè lên khu vực đồi thuộc xóm Sào, xã Hạ Bì để bắn chim nhưng không bắn được con nào. Sau đó, Khánh đi một mình xuống khu vực suối và chơi với một số cháu nhỏ tại đây. Trong khi chơi, Khánh nảy sinh tà ý muốn giao cấu với một bé gái.
Để thực hiện ý đồ, Khánh đã đuổi theo bé Quách Thị N. tuy nhiên Khánh bị bé N chống cự, phản ứng quyết liệt rồi bỏ chạy. Khi về nhà, N kể chuyện với gia đình. Sau đó, gia đình N đã tố cáo hành vi của Khánh tới cơ quan Công an. Thời điểm bị Khánh giở trò đồi bại, bé N mới 8 tuổi 4 tháng 21 ngày.
Tại phiên tòa, bị cáo Khánh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. HĐXX đã tuyên phạt Quách Đình Khánh 6 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s