Búp bê tình dục trôi biển được cả làng tôn thờ vì ngỡ là ” Tiên nữ giáng trần”

Sau 3 ngày kể từ khi hiện tượng nhật thực toàn phần diễn ra ở đảo Banggai, Indonesia, ngư dân ở đây bỗng vớt được một búp bê tình dục nên cả làng tưởng là tiên nữ giáng trần và hết lòng chăm sóc.

Vớt được búp bê tình dục trôi biển, cả làng tưởng tiên nữ giáng trần
Vớt được búp bê tình dục cả làng tưởng “tiên nữ” 
Theo trang metro.co.uk, hôm 12/3, anh Pardin, 21 tuổi một ngư dân sống ở đảo Banggai đã vô tình vớt được một con búp bê tình dục, trôi nổi trên mặt biển. Cô búp bê xinh đẹp được vớt lên chỉ 3 ngày sau khi hòn đảo này xảy ra hiện tượng nhật thực toàn phần.
Anh chàng Pardin tưởng cô búp bê này là tiên nữ nên nhanh chóng mang về. Cô búp bê tình dục được cả gia đình chào đón như một nhân vật đặc biệt và được chăm sóc chu đáo như người thật. Bố mẹ của Pardin còn thay quần áo và khăn trùm đầu cho “tiên nữ” hàng ngày.
Vớt được búp bê tình dục trôi biển, cả làng tưởng tiên nữ giáng trần
Vớt được búp bê tình dục trôi biển, cả làng tưởng tiên nữ giáng trần
“Tiên nữ” được thay quần áo và khăn trùm đầu hàng ngày
Tin đồn về tiên nữ giáng trần nhanh chóng lan khắp làng chài nhỏ. Thậm chí, người ta còn thêu dệt nên những câu chuyện hết sức ly kỳ quanh cô búp bê tình dục này. Như chuyện, người ta nghe thấy tiếng khóc của “tiên nữ” khi cô được tìm thấy mắc kẹt trên biển, theo truyền thông địa phương.
Hiện tượng nhật thực được coi là hiện tượng tâm linh với đa số người dân Indonesia – đất nước có số người theo đạo Hồi đông nhất thế giới. Vì thế, khi vớt được búp bê tình dục đúng sau khi có nhật thực toàn phần càng khiến người dân tin đó là điều thần thánh, huyền bí trên trời đưa xuống.
Vớt được búp bê tình dục trôi biển, cả làng tưởng tiên nữ giáng trần
Nhưng thực tế, tiên nữ giáng trần chỉ là cô búp bê tình dục
Tuy nhiên, tin đồn đã nhanh chóng bị cảnh sát địa phương chú ý. Họ đã cử người tới kiểm tra và cảnh sát nhanh chóng phát hiện, đó chỉ là búp bê tình dục.
Cảnh sát trưởng khu vực, ông Heru Pramukarno cho biết, cảnh sát đã mang “thiên thần” đi để tránh những cuộc bàn luận rắc rối.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s