Huong Giang Idol có khả năng soán ngôi Nong Poy

Nhan sắc của Hương Giang Idol được báo giới quốc tế đánh giá ngang ngửa Nong Poy, thậm chí có thể soán ngôi mỹ nữ người Thái Lan để trở thành người chuyển giới đẹp nhất.

Trong vòng 24h vừa qua, tin tức Hương Giang Idol được tờ báo chí quốc tế đánh giá là một trong những mỹ nhân chuyển giới đẹp và nóng bỏng hiện nay.

Hương Giang Idol được khen ngợi sánh ngang nhan sắc Nong Poy

Trang Singaporeseen đăng tải một bài viết ngắn về Hương Giang Idol với tiêu đề “Người đẹp chuyển giới Thái Lan Nong Poy đã gặp đối thủ xứng đáng”. Theo tác giả bài viết này, vẻ đẹp của Hương Giang Idol có thể sánh ngang với mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng của Thái Lan- Nong Poy, thậm chí cô có thể “đánh cắp” danh hiệu mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng và đẹp nhất thế giới của Nong Poy.

Trang báo này còn đăng tải những hình ảnh nóng bỏng của Hương Giang Idol, bên cạnh nhan sắc của Nong Poy. Một số trang báo khác còn cho rằng, trong số 3 mỹ nhân chuyển giới Nong Poy đến từ Thái Lan, Hương Giang đến từ Việt Nam, Piyada Inthavong từ Lào, Nong Poy và Hương Giang được coi là đối thủ nặng kí. Vì vậy, mỹ nhân chuyển giới người Thái Lan đã có một đối thủ nặng ký mới chính là Hương Giang.

Hương Giang Idol được khen ngợi sánh ngang nhan sắc Nong Poy

Tít bài báo cho rằng Hương Giang Idol có thể là đối thủ xứng đáng của mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng Nong Poy

Hương Giang Idol được khen ngợi sánh ngang nhan sắc Nong Poy

Tỷ lệ độc giả bỏ phiếu cho Hương Giang Idol và Nong Poy

Hương Giang Idol được khen ngợi sánh ngang nhan sắc Nong Poy

Những hình ảnh gợi cảm của Hương Giang Idol tràn ngập trên các trang mạng

Nong Poy được biết đến là một diễn viên, người mẫu, và ca sĩ chuyển giới nổi tiếng ở Thái Lan. Cô đã gây dấu ấn trong làng giải trí Châu Á từ năm 2004 và lần đầu tiên được biết đến khi giành danh hiệu Miss International Queen – Cuộc thi sắc đẹp chuyển giới lớn nhất toàn cầu. Nong Poy được đánh giá là người đẹp chuyển giới thành công nhất và luôn giữ vị trí hàng đầu trong những mĩ nhân chuyển giới trên thế giới.

Hương Giang Idol được khen ngợi sánh ngang nhan sắc Nong Poy

Nong Poy, mỹ nhân chuyển giới đẹp và nổi tiếng nhất thế giới

Còn với Hương Giang là một cái tên quen thuộc trong lòng công chúng, cô được biết đến và nổi danh từ sau cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol.

Sau đó Hương Giang tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí, nữ ca sĩ tham gia nhiều vào các chương trình thực tế, biến hóa mình qua những chương trình truyền hình và để lại nhiều ấn tượng như: Cuộc đua kỳ thú, Hoán đổi,.., song hành vào đó, cô cũng tập trung vào nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Hương Giang Idol được khen ngợi sánh ngang nhan sắc Nong Poy
Bên cạnh đó, Hương Giang luôn tập trung vào việc xây dựng hình ảnh của mình ngày càng lộng lẫy, biến hóa với nhiều phong cách thời trang khẳng định dấu ấn của mình với lối đi là một ngôi sao toàn năng. Hình ảnh Hương Giang ngày càng mặn mà, sắc sảo và vô cùng gợi cảm như một minh chứng cho những dấu ấn của một mỹ nhân chuyển giới không ngừng khẳng định mình.

Hương Giang Idol được khen ngợi sánh ngang nhan sắc Nong Poy
Trong loạt ảnh xuất hiện trên trang báo quốc tế của cô như một lời định vị và khẳng định nhan sắc của chính mình. Ngập tràn lời khen cho vẻ đẹp gợi cảm đầy sức hút đưa mỹ nhân chuyển giới Hương Giang như một lời khẳng định của “Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam”.

Đa phần mọi người đều biết Hương Giang đã từng tới Thái Lan giải phẫu thẩm mỹ. Vẻ đẹp của cô được mọi người đánh giá là có thể sánh ngang với mỹ nhân Nong Poy của Thái Lan. Nhiều người cho rằng Nong Poy là cô nàng chuyển giới đẹp nhất thế giới không ai có thể soán ngôi nhưng ngôi vị này đang có sự cạnh tranh và đối thủ chính là Hương Giang. Công chúng có quyền trông chờ vào “cuộc chiến” của hai mỹ nhân chuyển giới này.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s