Vòng 1 của phụ nữ Việt nhỏ gần nhất thế giới

Tin hay – Nghiên cứu mới đây được công bố trên tạp chí The Journal of Female Health Sciences cho thấy, vòng một của phụ nữ việt nam có kích thước nhỏ gần nhất thế giới, chỉ hơn vài nước trong khu vực như Malaysia và Philippines.

Các nhà nghiên cứu trên thế giới đã tập hợp và phân tích vòng một của 11.682 phụ nữ có độ tuổi từ 28 – 30, đến từ 108 quốc gia trên toàn thế giới. Nghiên cứu không tính những người đã phẫu thuật nâng ngực, đang mang thai hoặc đang cho con bú. Phép đo này được tính chỉ dựa vào các yếu tố tự nhiên hoặc kiểm tra qua ảnh chụp 3D.

Vòng ngực của phụ nữ việt nam gần như nhỏ nhất thế giới

Phép đo này chỉ dựa vào các yếu tố tự nhiên hoặc kiểm tra qua ảnh chụp 3D

Các nhà nghiên cứu cũng khẳng định, độ béo phì của cơ thể ít liên quan đến kích cỡ vòng một – người có ngực lớn không nhất thiết có cơ thể to béo và ngược lại.

Cuối cùng, kết quả của nghiên cứu cho thấy, có một sự khác biệt đáng kể về vòng ngực ở phụ nữ, tùy thuộc vào đất nước nơi họ sinh ra.

Trong đó, phụ nữ Mỹ da trắng có cup ngực lớn nhất, thường lớn hơn cỡ F – là cỡ lớn nhất theo tiêu chuẩn châu Âu. Trong khi đó, phụ nữ châu Phi và châu Á, đặc biệt là các nước Đông Nam Á có cup ngực nhỏ nhất, thường là cỡ A hoặc thậm chí nhỏ hơn cỡ A.

Vòng ngực của phụ nữ việt nam gần như nhỏ nhất thế giới

Phụ nữ Việt Nam có vòng một thua kém hầu hết phái đẹp trên thế giới, với cup ngực trung bình nhỏ hơn cỡ A

Về mặt thể tích, ngực của phụ nữ Mỹ da trắng cũng đứng đầu bảng xếp hạng, trung bình là 1.668 ml. Trong khi đó, phụ nữ châu Á thường nhỏ hơn 200 ml.

Cụ thể, phụ nữ Việt Nam có vòng một thua kém hầu hết phái đẹp trên thế giới, với cup ngực trung bình nhỏ hơn cỡ A và thể tích trung bình là 121 ml, chỉ hơn phụ nữ Đài Loan, Bangladesh, Malaysia… Đứng cuối bảng kết quả là phụ nữ Philippines với thể tích trung bình là 111 ml.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s