Maya tái xuất gợi cảm bên hồ bơi

Tin giải trí – Maya có màn tái xuất ngoạn mục sau khi sinh con với thân hình thon gọn gợi cảm. Cô cho biết chế độ ăn uống và luyện tập thích hợp chính là bí quyết của mình.

Ngay khi êkip chụp ảnh “dụ dỗ” cô nàng chụp bikini nhân dịp hè thì cô nàng đã lần đầu tiên đồng ý. Với số đo 3 vòng chuẩn: 86-63-92 bộ ảnh khiến cả Maya và êkip rất hài lòng. Tạo dáng chuyên nghiệp stylist còn đùa rằng năm sau Maya nên được mời tham gia một chương trình thời trang nào đó ở vị trí huấn luyện viên.

Maya mang đến cảm giác nghẹt thở cho người xem qua từng bức ảnh, để làm được điều này Maya cũng tiết lộ sau khi sinh Bồ Câu, cô đặt mục tiêu mỗi ngày phải tiêu hao được 1500 calories, có những ngày phải mặc áo mưa để tập cho ra nhiều mồ hôi, bây giờ thì mỗi ngày cô đều đặn tập yoga. Cô cho biết bây giờ áo size XS mình mặc cũng vừa trong khi ngày xưa phải size M.

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya

Maya
Maya với thực lực và sự cố gắng của mình, cô đã xoá đi định kiến chân dài đi hát năm nào, giờ đây ở Maya người ta chỉ thấy hình ảnh đa tài biến hoá trên sân khấu ca nhạc và trên màn ảnh rộng.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s