Siêu mẫu Hà Anh khoe nhẫn cưới kim cương

Chân dài đình đám của làng mẫu Việt vừa khoe ảnh thiệp cưới siêu dễ thương cùng nhẫn cưới siêu sang nạm hai bên sườn tới hơn 40 viên kim cương nhỏ lấp lánh.

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa, đám cưới của siêu mẫu Hà Anh và ông xã điển trai kém tuổi Olly Dowden sẽ diễn ra ở Đà Nẵng. Chân dài đình đám của làng mẫu cũng vừa hé lộ mẫu thiệp cưới và chiếc nhẫn cưới khủng cho ngày trọng đại khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ thiệp cưới và nhẫn cưới kim cương

Đây mẫu thiệp cưới do chính tay Hà Anh thiết kế, gắn với sao hoa biển siêu dễ thương

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ thiệp cưới và nhẫn cưới kim cương

Và chiếc nhẫn cưới bền ngoài khá đơn giản, mặt trơn nhưng hai bên sườn lại nạm hơn 40 viên kim cương nhỏ, sáng lấp lánh

“Mới có mấy ngày chính thức làm vợ chồng trên giấy tờ thôi mà hai chúng mình bận bao nhiêu là việc, vừa vẫn phải làm việc, lại vừa chuẩn bị các công tác đám cưới! Cũng chỉ còn hơn 10 ngày nữa thôi.

Buồn cười lắm, hai đứa ở Hà Nội ngày cuối, vừa phải đưa Olly thử suit, vừa tranh thủ gặp mẹ, ba, ông bà, nhưng hai đứa còn một nhiệm vụ quan trọng nhất, mà thiếu chúng, không thể nói “I do” trong ngày cưới được, đó là đi thử cặp nhẫn cưới.

Nhẫn của Olly là nhẫn trơn, nam tính, sang trọng. Nhẫn của mình thì mặt trên là trơn để phù hợp khi “cặp” với nhẫn của Olly, nhưng hai bên sườn lại có nạm hơn 40 viên kim cương nhỏ mỗi bên, lấp lánh nhìn đến là yêu.

Lễ cưới càng đến gần, chúng mình càng hân hoan. Đối với một số người, cưới xin là nghĩa vụ, là “cái gì đến thì sẽ đến”, nhưng đối với chúng mình là niềm hạnh phúc vô bờ- bởi đâu phải dễ dàng gì khi tìm được nửa trái tim cùng chung những nhịp đập yêu thương nóng hổi?!”- Hà Anh viết trên trang cá nhân.

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ thiệp cưới và nhẫn cưới kim cương

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ thiệp cưới và nhẫn cưới kim cương

Trước đó ít ngày, Hà Anh đưa ông xã đi thử vest cưới lịch lãm ở Hà Nội.

Siêu mẫu Hà Anh hé lộ thiệp cưới và nhẫn cưới kim cương

Trước đó, ngày 12/7 vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền những bức ảnh siêu mẫu Vũ Nguyễn Hà Anh cùng chồng là Oliver William Dowden nhận giấy chứng nhận kết hôn tại trụ sở UBND quận Ba Đình (Hà Nội). Buổi lễ được tổ chức khá long trọng trước sự chứng kiến của các cán bộ quận và người thân hai bên gia đình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s