Taylor Swift vs Kim Kardashian & Kanye West: Cuộc chiến không hồi kết

Trong khi Kim Kardashian tuyên bố không bao giờ hòa giải thì Taylor Swift lại nằng nặc đòi xóa băng video được dùng làm bằng chứng cô giả dối.

“Trận chiến” giữa Taylor Swift với vợ chồng “cô kim siêu vòng 3” và Kanye West tiếp tục nổi ra trong tuần qua khi bức thư của luật sư của Taylor Swift lọt vào tay của tờ TMZ. Trang này vừa tiết lộ, Taylor thực ra đã biết về cuộc đối thoại hồi tháng 2 với Kanye West bị ghi âm.

Trang này cũng đã có trong tay lá thư của luật sư của nữ ca sỹ gửi cho chồng của Kim Kardashian. Trong bức thư này, Taylor Swift đã yêu cầu nam rapper này hủy đoạn video ghi âm cuộc nói chuyện với cô vì ở California, việc ghi âm trong khi nói chuyện điện thoại mà không được người kia đồng ý là bất hợp pháp.

Taylor Swift với Kim Kardashian và Kanye West: Cuộc chiến chưa có hồi kết

Cuộc chiến giữa Taylor Swift và vợ chồng Kim Kardashian

Taylor Swift với Kim Kardashian và Kanye West: Cuộc chiến chưa có hồi kết

Taylor Swift đã yêu cầu Kanye West xóa video tố cô giả dối từ tháng 2 năm nay

“Yêu cầu được đặt ra là anh phải lập tức hủy toàn bộ đoạn ghi âm, ghi hình, cung cấp cho chúng tôi sự bảo đảm chuyện này đã được thực hiện, và cả sự bảo đảm rằng những đoạn ghi âm, ghi hình này đã không được lan truyền trước đó”- Taylor Swift viết trong thư gửi Kanye West. Tuy nhiên, thời điểm đó Kim và chồng vẫn giữ lại đoạn video kể trên và cặp đôi này vừa dùng nó để chống lại Taylor Swift.

Sau khi đoạn video làm bằng chứng tố cáo Taylor giả dối được tung lên mạng, một số ngôi sao nổi tiếng từng là “đối thủ” của Taylor Swift như Demi Lovato, Pharrell Williams, Zendaya  đã “ngầm ủng hộ” vợ chồng “cô Kim siêu vòng ba”. Bên cạnh đó, đông đảo cư dân mạng đã hưởng ứng Kim và chống lại Taylor.

Trong khi đó, cô bạn người mẫu của Taylor là Martha Hunt thì lại đứng về phía bạn mình. “Thật thảm hại khi nền văn hóa của chúng ta nhanh chóng biến một câu chuyện bịa đặt thành tin giật gân”- Martha Hunt viết.

Taylor Swift với Kim Kardashian và Kanye West: Cuộc chiến chưa có hồi kết

Trước đó, Kim Kardashian tuyên bố không “gọi điện hòa giải” với Taylor Swift ngay trên sóng truyền hình, trong tập mới nhất của show “Keeping Up with the Kardashians”.

Cũng trên tạp chí GQ, Kim cũng thẳng thắn từ chối việc hoài giải với Taylor Swift khi mẹ của cô gợi ý nên gọi cho Taylor để hoà giải. Không những quay lại chỉ trích Taylor, nhiều người còn “lôi kéo” cả bạn trai mới của nữ ca sỹ là nam tài tử 35 tuổi Tom Hiddleston vào trận chiến này. Nhiều người thấy Tom Hiddleston thật tội nghiệp khi liên quan đến những scandal của Taylor.

Taylor Swift với Kim Kardashian và Kanye West: Cuộc chiến chưa có hồi kết

“Tom Hiddleston hoàn toàn không muốn “đăng ký” tham gia vụ này. Mọi chuyện giống như anh ấy đang hẹn hò với một sát thủ nghỉ hưu đã lâu, và quá khứ của cô này đã “đuổi theo kịp” để ám họ”

Taylor Swift với Kim Kardashian và Kanye West: Cuộc chiến chưa có hồi kết

Tom Hiddleston bị lôi kéo vào vụ lùm xùm của Taylor Swift

Kể từ khi chia tay Calvin Harris và nhanh chóng đến với Tom Hiddleston, Taylor Swift hứng chịu nhiều chỉ trích của công chúng. Nhiều người đã quay lưng lại với cô và tình cảm trước đây dành cho nữ ca sỹ nay đã mất dần. Video làm bằng chứng tố Taylor Swift giả dối chỉ là một trong những cái cớ làm nảy sinh tình trạng “tảy chay” nữ ca sỹ kiếm tiền giỏi nhất nhì làng giải trí thế giới nhưng lại có lịch sử tình trường phức tạp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s