Bạn gái nhí sinh con, gã trai nhận thêm án tù

Đọc báo pháp luật – Đang phải chấp hành án trong tù, Hiệp tiếp tục bị đem ra xét xử về tội Giao cấu với trẻ em khi làm “bạn gái nhí” có con.

TAND huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước vừa mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Hiệp (SN 1993, quê Cà Mau) về tội Giao cấu với trẻ em.

Theo hồ sơ truy tố, Nguyễn Văn Hiệp là đối tượng không nghề nghiệp, đăng ký thường trú tại xóm Bom Bo, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng.

Khoảng đầu tháng 1/2014, Hiệp quen biết và có tình cảm yêu đương với cháu Diễm (SN 1999, trú tại thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng).

Đêm 31/1/2014, Hiệp dùng xe máy chở Diễm đi chơi rồi cả hai vào nhà nghỉ tại thị trấn Đức Phong để quan hệ tình dục. Từ tháng 4 đến 8-2014, Hiệp đã quan hệ tình dục với cháu Diễm 6 lần tại các nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Đức Phong.

Đến tháng 12/2014, gia đình phát hiện cháu Diễm có thai 8 tháng. Đến ngày 27/2/2015, Diễm sinh một bé gái. Gia đình truy hỏi thì Diễm khai Hiệp là “tác giả” của đứa con. Ngay sau đó gia đình đã làm đơn tố cáo y.

Bạn gái sinh con, gã trai thêm án tù

Thêm án tù vì giao cấu với bạn gái “nhí” (Hình minh họa)

Theo kết luận của cơ quan Công an thì thời điểm Hiệp giao cấu với Diễm, cô bé vẫn chưa đủ 15 tuổi.

Được biết, Hiệp là đối tượng đã có nhiều tiền án gồm: Giao cấu với trẻ em năm 2012, Cố ý thương tích năm 2014 và tháng 1/2016 Hiệp lại dính án “Trộm cắp tài sản”.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên tổng hợp hai hình phạt của tội “Trộm cắp tài sản” (2 năm tù) và Giao cấu với trẻ em với mức án 5 năm 4 tháng, 4 ngày tù.

*Tên bị hại đã được thay đổi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s