Đại chiến Man Utd – Man City bị hủy bỏ

Tin thể thao – Do thời tiết tại Bắc Kinh đang ở tình trạng rất xấu nên BTC quyết định hủy bỏ trận giao hữu giữa Man Utd và Man City.

Ban tổ chức giải giao hữu Champions Cup ra thông báo: “Kinh nghiệm từ 2 ngày 19-7 và 20-7 cho thấy điều kiện thời tiết tại Bắc Kinh đang trong tình cảnh xấu nghiêm trọng. Ban tổ chức và cả 2 đội đã thống nhất rằng sự an toàn của các cầu thủ là quan trọng nhất”.

Hủy cuộc chạm trán Man Utd - Man City

Không ít fans M.U tỏ ra thất vọng khi trận đấu bị hoãn.

Trong khi đó giám đốc điều hành Man City cho rằng: “Cơn mưa lớn khiến mọi thứ trở nên thiếu an toàn để có thể tổ chức trận đấu”. HLV Mourinho bên phía Man Utd cũng chia sẻ: “Mặt sân và tình trạng sức khỏe của các cầu thủ quan trọng hơn tỷ số của một trận đấu giao hữu trước mùa giải. Mọi thứ hầu như chấm hết và chúng tôi có thể đi về nhà để tập luyện trong điều kiện an toàn”. HLV Pep Guariola cũng không muốn bị bất cứ chấn thương nào cho các cầu thủ khi thi đấu trong điều kiện sân bãi, thời tiết xấu.

Bên cạnh đó giám đốc điều hành M.U Ed Woodward tỏ ra nuối tiếc: “Thực sự rất thất vọng khi không thể tổ chức trận đấu này trên một sân vận động tuyệt vời như vậy. Nhưng những cơn mưa lớn có thể gây ra nhiều vấn đề. Chúng tôi biết các CĐV Trung Quốc sẽ rất thất vọng vì điều này nhưng sự an toàn của các cầu thủ là ưu tiên hàng đầu. Tôi cam đoan rằng chúng tôi sẽ trở lại sân Tổ chim trong tương lai”.

Trước đó Man Utd đã để thua Dortmund (1-4 ) cũng trong khuôn khổ giải giao hữu tại Trung Quốc

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s