Thí sinh VietNam’s Next Top Model tình tứ trong thử thách chụp street style ban đêm

Tin tức giải trí – Vietnam’s Next Top Model tiếp tục gây choáng bằng thử thách photoshoot “Street style ban đêm” trong teaser tập 3.

Đây không phải lần đầu tiên thử thách của Vietnam’s Next Top Model đòi hỏi các thí sinh phải thể hiện sự hợp tác ăn ý với bạn diễn trong những các bức ảnh. Nhưng qua đoạn teaser tập 3 xuất hiện trong cuối tập 2 của Vietnam’s Next Top Model, các thí sinh sẽ có phần thử thách chụp hình Street style ban đêm. Việc cho ra những bức hình chụp trong đêm tối đã là một vấn đề mà các nhiếp ảnh gia đường phố nhận định là không thể làm được, và để tạo dáng đẹp dưới mưa lại là một thử thách khó khăn hơn nữa dành cho Top 16.

Thí sinh Next Top Model tình tứ trong thử thách chụp street style ban đêm

Minh Tùng – Ngọc Châu tình tứ trong mưa

Trong thử thách này, Top 16 thí sinh sẽ phải bắt cặp với nhau để cùng thực hiện thử thách. Và vì là thử thách chụp hình đôi, nên có lẽ đây sẽ là một điểm yếu cho Thùy Trang, Ngọc Châu, Minh Phong… vì chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc chụp ảnh. Việc tiếp xúc gần gũi cơ thể với bạn diễn cũng như thể hiện tình cảm yêu đương, thân thiết chắc hẳn là một là một thử thách lớn.

Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra thử thách, cũng xuất hiện các cặp đôi nổi bật, đó là Thiếu Lan – Duy Minh và Minh Tùng – Ngọc Châu với cách làm việc cực kì ăn ý và tình cảm với nhau. Dự đoán là sẽ là những cặp đôi “hot” của Nhà chung năm nay. Ngoài các cặp đôi nam – nữ, còn xuất hiện những cặp đôi như Kim Nhã – Thu Hường và Thanh Thanh – Thùy Trâm, vì là nữ – nữ với nhau nên có lẽ họ sẽ gặp khá nhiều khó khăn để có thể làm việc ăn ý cùng nhau và cho ra một bức ảnh đẹp. Đặc biệt mâu thuẫn giữa những cá tính khác biệt, cùng sự đố kị của các cô gái này chắc hẳn sẽ nảy sinh những yếu tố drama tiếp theo trong shoot hình street style độc đáo này.

Thí sinh Next Top Model tình tứ trong thử thách chụp street style ban đêm

Thí sinh Next Top Model tình tứ trong thử thách chụp street style ban đêm

Thí sinh Next Top Model tình tứ trong thử thách chụp street style ban đêm

Hơn nữa, điểm đặc biệt gây trở ngại lớn nhất cho các thí sinh đó là ngay tại thử thách này, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng sẽ không dùng máy chụp hình chuyên nghiệp để chụp mà thay vào đó sẽ là… chiếc điện thoại để thực hiện thử thách, đúng với tiêu chí “Break the rules – Phá bỏ mọi giới hạn” của năm nay, luôn tìm kiếm những điều mới và mang công nghệ đến gần hơn với thời trang.

Rõ ràng chỉ với hai tiêu chí này, thử thách trong tập 3 dự đoán sẽ là một trở ngại khá lớn khác với những gì các thí sinh từng trải qua trong tập trước, vì vậy các thí sinh sẽ cần phải cố gắng gấp đôi để có thể thực hiện tốt thử thách này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s