Nghi vấn con gái ông Obama hút cần sa ?

National Enquirer và ấn phẩm điện Radar Online vừa đăng tải đoạn clip trong đó Malia Obama, con gái lớn của Tổng thống Obama, được cho là đang hút cần sa.

Nghi vấn con gái Tổng thống Obama lộ clip hút cần sa?

Hình ảnh Malia Obama được cho là đang cầm điếu cần sa đưa lên miệng hút được cắt ra từ clip

Đoạn clip được đăng ngày 10/8 (theo giờ địa phương), và địa điểm mà Maila xuất hiện trong video là tại sự kiện lễ hội âm nhạc Lollapalooza ở bang Illinois diễn ra hôm 31/7.

Theo hình ảnh mà một cô gái ghi lại được trong clip, Malia đã dùng hai ngón tay trái kẹp một thứ gì đó giống như điếu thuốc, rồi đưa lên miệng hút.

Radar Oline dẫn lời cô gái tên Jerrdin Selwyn (18 tuổi), người được cho là đã phát hiện ra hành động của Malia, khẳng định, “Tôi bắt gặp Malia hút thuốc và tôi có hình ảnh chứng minh điều đó”. Jerrdin cũng biết, Malia khi đó chỉ đứng cách cô vài bước chân, gần đến nỗi có có thể ngửi thấy mùi khói cần sa từ điếu thuốc mà Mailia đang cầm trên tay.

Jerrdin kể, Malia lấy thuốc từ một thanh niên trẻ, hút vài hơi rồi trả lại. Khi đó, có nhiều mật vụ phía sau, song Jerrdin không biết họ có nhìn thấy không.

Malia Obama vừa bước sang tuổi 18 hồi tháng trước. Theo luật của bang California, Malia hoàn toàn đủ tuổi để không bị cấm hút cần sa.

Thế nhưng, đối với vị trí của một cô con gái nhà Obama, đương kim Tổng thống Mỹ, điều này nhanh chóng vấp phải nhiều chỉ trích. Cũng có một số ý kiến bảo vệ Malia cho rằng, cô bé cũng giống như những thiếu  nữ mới lớn khác mà thôi, thế nên đừng phán xét gì nhiều.

Nhà Trắng hiện vẫn chưa lên tiếng bình luận về sự việc trên. Trước đó, đoạn video Malia vui đùa tại lễ hội âm nhạc Lollapalooza đăng tải trên mạng nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Nghi vấn con gái Tổng thống Obama lộ clip hút cần sa? Nghi vấn con gái Tổng thống Obama lộ clip hút cần sa?

Hình ảnh này của Malia cũng vấp phải nhiều chỉ trích

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s