Thầy giáo bị đánh hội đồng, bắt khỏa thân diễu phố vì hiếp dâm nữ sinh

Tin pháp luật – Mới đây, một đoạn video quay lại cảnh thầy giáo ở Trung Quốc bị phụ huynh lột trần và bắt khỏa thân diễu phố vì nghi cưỡng hiếp một nữ sinh đang gây sốt mạng xã hội nước này.

Theo Daily Mail cho biết, vụ việc xảy ra ở một trường cấp ba tại thành phố Hình Đài, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Người thầy giáo được xác định mang họ Lý, đã giảng dạy trong trường nhiều năm.

Hàng chục người đã tới trường vây đánh thầy giáo họ Lý. Người này bị lột quần áo, trên người có nhiều vết thương. Thầy Lý quỳ xuống, lấy tay che chỗ kín, trong lúc những người vây đánh lấy điện thoại ghi hình. Thậm chí, họ định bắt người này khỏa thân diễu phố. Tuy nhiên, người dân địa phương đã kịp thời gọi cảnh sát can thiệp.

Thầy giáo bị đánh hội đồng, bắt khỏa thân diễu phố vì cưỡng hiếp nữ sinh

Hàng chục người đã tới trường vây đánh thầy giáo họ Lý

Nhưng khi xuống hiện trường nhìn thấy tình trạng của người này, cảnh sát địa phương đã đưa thầy đến bệnh viện để điều trị, trước khi giam giữ điều tra.

Ngay sau đó, đoạn clip dài 57 giây đã lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng mạng ở Trung Quốc. Dù clip quay có chất lượng không cao nhưng người theo dõi vẫn nghe được tiếng bàn tán, cũng như lời chất vấn người đàn ông này.

Được biết, lý do mà thầy giáo họ Lý bị đánh hội đồng là vì đã cưỡng hiếp một học sinh nữ. Tuy nhiên, một số người khác lại nói rằng thầy giáo Lý không cưỡng hiếp học sinh, mà bị trả thù.

Thầy giáo bị đánh hội đồng, bắt khỏa thân diễu phố vì cưỡng hiếp nữ sinh

Thầy Lý được cảnh sát giải thoát

Nhiều báo cáo cho hay, thầy Lý từng bị nghi là có quan hệ tình dục với học trò tuổi vị thành niên. Ngoài ra, một số học sinh cũ từng tìm cách trả thù Lý vì bị thầy đuổi học do cách hành xử kém khi đang học trong trường.

Hiện, sở Giáo dục thành phố Hình Đài đã đình chỉ công tác của Lý và đang phối hợp cảnh sát để làm rõ vụ việc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s