CSGT vào cuộc xác minh clip bé gái lái xe biển xanh trên đường phố Hà Nội

Hình ảnh một bé gái “ôm vô lăng” chiếc xe biển xanh 80B lưu thông trên phố đang được lực lượng chức năng xác minh xử lý theo quy định.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền nhau 1 đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh bé gái điều khiển chiếc xe ô tô trên phố Hà Nội. Theo chia sẻ từ chủ nhân của đoạn clip, thời điểm xảy ra sự việc trên là chiều ngày 23/8 tại đường Điện Biên Phủ, Hà Nội.

Những hình ảnh trong clip cho thấy, chiếc xe ô tô biển xanh mang BKS 80B-3031 di chuyển khi trên đường khá đông các phương tiện qua lại. Điều đặc biệt là người cầm vô lăng lái xe lại là một bé gái. Khi phát hiện bị ghi hình, chủ xe biển xanh đã rồ ga phóng nhanh để vượt lên trước.

CSGT vào cuộc xác minh bé gái lái xe biển xanh trên đường phố Hà Nội

Bé gái lái chiếc xe ô tô biển xanh vi vu trên đường phố. Ảnh: cắt từ clip

Ngay sau khi clip trên xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng việc để cháu bé lái xe là quá nguy hiểm, gây mất trật tự an toàn giao thông và có thể là nguy cơ gây tai nạn giao thông bất kỳ lúc nào.

Trước sự việc trên, ngày 26.8, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 2 – Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết Đội CSGT đang vào cuộc xác minh nội dung và tìm những người liên quan xuất hiện trong clip được cho là bé gái lái xe ô-tô biển xanh lưu thông trên đường Điện Biên Phủ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s