Hàn Quốc: Truy tố người phụ nữ vu khống Park Yoochun hiếp dâm

Tin giải trí – Người phụ nữ họ Lee đang bị nghi ngờ tống tiền Park Yoo Chun tiền sau khi có quan hệ tình dục với anh, người này dọa công khai mọi điều với những cáo buộc Park Yoo Chun đã cưỡng dâm cô ta.

Ngày 29/8, các công tố viên Hàn Quốc cho biết đã truy tố người phụ nữ họ Lee, 24 tuổi, vì tội vu khống và tống tiền sau khi người này đâm đơn kiện ca sĩ, diễn viên Park Yoo Chun với cáo buộc cưỡng dâm.

Hàn Quốc: Truy tố người phụ nữ vu khống Park Yoo Chun cưỡng dâm

Diễn viên Park Yoo Chun

Văn phòng Công tố Seoul cho biết, bị cáo Lee đang bị nghi ngờ đòi Park Yoo Chun tiền sau khi có quan hệ tình dục với anh, dọa công khai chuyện này với những cáo buộc Park Yoo Chun đã cưỡng dâm cô ta. Được biết, bạn trai 32 tuổi của Lee và một đối tượng trong một băng đảng tội phạm ở Seoul cũng bị truy tố với cáo buộc tham gia tống tiền.

Park Yoo Chun, thành viên nhóm nhạc K-pop nam JYJ nổi tiếng, đã bị dính vào bê bối cưỡng dâm khi 4 người phụ nữ khác nhau, đều làm việc trong các quán bar địa phương, đâm đơn kiện anh đã cưỡng dâm họ. Một vụ xảy ra từ năm 2014 và mới đây nhất là hồi tháng 6 vừa qua.

Lee là người phụ nữ đầu tiên đâm đơn kiện Park Yoo Chun sau đó đã rút bỏ mọi lời cáo buộc anh. Tuy nhiên, Park Yoo Chun đã “phản pháo”, kiện lại người phụ nữ này với cáo buộc vu khống. Park Yoo Chun cũng kiện người phụ nữ thứ hai với những cáo buộc tương tự.

Sau cuộc điều tra kéo dài một tháng, Cảnh sát Seoul tuyên bố không thể tìm thấy bất kỳ chứng cứ nào cho thấy sự ép buộc trong các quan hệ tình dục giữa Park Yoo Chun và “đồng sự”. Tuy nhiên, Park Yoo Chun vẫn bị nghi có quan hệ tình dục với một trong 4 người phụ nữ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s