Khánh thi mặc váy cưới, chuẩn bị hôn lễ?

Khánh Thi chia sẻ bức ảnh cô mặc váy cưới màu trắng vô cùng quyến rũ khiến nhiều người cho rằng nữ kiện tướng danceport chuẩn bị lên xe hoa với Phan Hiển.

Khánh Thi mặc váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa?

Bức ảnh Khánh Thi mặc váy cưới được đông đảo mọi người quan tâm

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Khánh Thi bất ngờ chia sẻ bức ảnh này khiến nhiều người tin rằng đã đến lúc cô và Phan Hiển tổ chức đám cưới chính thức. Trong ảnh, Khánh Thi khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp ngọt ngào, khuôn mặt tràn đầy hạnh phúc trong chiếc váy cô dâu màu trắng quyến rũ. Bà mẹ một con khoe vai trần hờ hững trong khung cảnh vô cùng lãng mạn. Nhiều người đã không quên gửi lời chúc mừng tới nữ kiện tướng dancessport.

Khánh Thi mặc váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa?

Khánh Thi mặc váy cưới, chuẩn bị lên xe hoa?

Kubi là kết quả cho tình yêu của Khánh Thi với cậu học trò kém mình 12 tuổi và cũng là sự kết nối, hàn gắn mọi mảnh vỡ trong cuộc đời cô và Phan Hiển

Sau đổ vỡ tình cảm, Khánh Thi tìm thấy bến đỗ bình yên bên Phan Hiển – người đàn ông kém mình hơn 12 tuổi và từng là học trò của cô. Cả hai đang ngập tràn hạnh phúc vì cậu con trai Kubi đã được hơn 1 tuổi.Cũng như Cadie Mộc Trà, Kubi là một trong những cậu bé có đông đảo fan trên mạng xã hội. Khánh Thi từng chia sẻ, Kubi là sự kết nối, hàn gắn của mọi mảnh vỡ trong cuộc đời mỗi cá nhân gia đình cô.

Sau tất cả những rào cản về tuổi tác, cũng như những đổ vỡ tình cảm trong quá khứ, người thân, bạn bè và fan hâm mộ đều mừng khi nữ kiện tướng dancesport đã tìm được bến đỗ bình yên ở Phan Hiển. Họ đang mong chờ cặp đôi sớm tổ chức đám cưới để được thấy một cái kế trọn vẹn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s