David Luiz chính thức quay về Chelsea

Chelsea đã thực sự gây bất ngờ khi nổ một “quả bom tấn” khi chính thức đem trở lại trug vệ David Luiz trong ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng lần này.

Với đội hình gần như hoàn thiện nhưng vị trí trung vệ thì đang còn khuyết một người có thể làm nên kỳ tích Chelsea đã liên hệ với nhiều cầu thủ như: John Stones, Kalidou Koulibaly, Romagnoli… nhưng đã liên tục bị thất bại.

Chelsea chiêu mộ thành công trung vệ David Luiz

Chelsea đã thực sự gây sốc khi chiêu mộ thành công trung vệ David Luiz

Trong bối cảnh đó Chelsea đã tìm đến và đàm phán với CLB PSG để đón David Luiz trở về sân Stamford Bridge. Sau nhiều buổi làm việc PSG đã chính thức tiễn David Luiz với mức phí 34 triệu bảng.

CLB Chelsea đã chính thức công bố thương vụ này trên trang chủ. Đây thực sự là cú sốc lớn nhất trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Hè. Nhưng số tiền chuyển nhượng này vẫn kém xa so với những gì PSG bỏ ra chiêu mộ David Luiz cách đây 2 năm (50 triệu bảng).

Đây thực sự là cú sốc lớn nhất trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Hè. Nó thực sự khiến CĐV Chelsea cảm thấy hạnh phúc. Trong những năm qua, David Luiz vẫn luôn dành tình cảm tốt đẹp với CLB cũ.

Bản thân CĐV Chelsea cũng luôn yêu quý trung vệ người Brazil bất chấp việc anh từng ghi bàn để loại đội bóng thành London khỏi Champions League mùa giải 2014/15.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s