Cao Bằng: Đã tìm thấy phần thân của nạn nhân bị giết rồi phân xác

Tin tức an ninh hình sự – Cơ quan chức năng tỉnh Cao Bằng đã tìm thấy phần thân của nạn nhân bị phân xác thành nhiều khúc rồi phi tang trong bao tải.

Như Công lý đã đưa tin, ngày 16/9 tại xã Triệu  Ẩu, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng đã xảy ra vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng. Nạn nhân là anh Bế Ích Hùng, sinh năm 1987, là bảo vệ Trường Tiểu học Bản Co, trú tại xóm Bản Co, xã Triệu Ẩu.

Giết người phân xác ở Cao Bằng: Đã tìm thấy phần thân của thi thể

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi

Theo thông tin được biết, trưa ngày 16/9, anh Hùng ra sông đánh cá, đến muộn không thấy về, gia đình, hàng xóm đã đi tìm.

Đến 21 giờ cùng ngày, tại địa điểm trên đường từ trung tâm xã đi xóm Bản Co, cách UBND xã Triệu Ẩu 4 km, người dân tìm thấy 2 bao tải, 1 bao chứa đầu, cẳng chân, tay của anh Hùng, 1 bao chứa 2 đùi của anh Hùng, phần bụng không thấy.

Đến sáng nay (19/8), thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, phần thân của nạn nhân đã được tìm thấy. Theo đó phần thi thể này được tìm thấy cách vị trí phát hiện phần thi thể trước khoảng 2km.

Việc tìm thấy phần thân của thi thể đã phủ nhận tin đồn đây là vụ giết người lấy nội tạng gây hoang mang dư luận.

Theo nhận định của cơ quan Công an, vụ án xảy ra trong khoảng thời gian từ 11 – 16 giờ ngày 16/9. Hiện Công an tỉnh Cao Bằng đang huy động lực lượng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án nghiêm trọng này.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s