Sốc nặng khi biết chồng mới cưới là ông nội

Tin tức thế giới – Một cô dâu 24 tuổi người Mỹ bàng hoàng khi phát hiện ra sự thật rằng người cô vừa lấy làm chồng không ai khá chính là ông nội của mình.

Theo The Sun, một phụ nữ 24 tuổi vừa kết hôn với triệu phú 68 tuổi thì tình cờ phát hiện đó là ông nội mình. Họ phát hiện ra sự thật kinh khủng này khi cùng xem cuốn ảnh gia đình của người chồng mới và cô dâu đã nhận ra bố mình trong một bức hình.

Để xảy ra sự việc trớ trêu này là do, người đàn ông này đã bị cách ly khỏi các con của mình sau khi vợ ông đưa con bỏ đi. Sau đó, ông cưới lần hai và có thêm con với vợ mới nhưng cuộc hôn nhân đó cũng kết thúc năm 2009.

Ở tuổi ngoài 60, với tài chính ổn định ông cũng muốn thay đổi cuộc sống và tìm cho mình một người bạn đời mới. Từ đó, ông bắt đầu tìm kiếm qua mạng và ông đã gặp được cô.

Sốc khi phát hiện chồng mới cưới là ông nội

Cô dâu đã vô cùng sốc và tuyệt vọng khi biết chồng mới cưới là ông nội mình

Ông cho biết, trên trang đó có rất nhiều hồ sơ của các cô gái trẻ hấp dẫn nhưng tôi chỉ bị cuốn hút trước các bức ảnh của cô ấy. Nó giống như một cảm giác rất quen thuộc nhưng khi đó tôi không thể lý giải được tại sao mình lại thấy cô gái đó quen tới vậy.

Sau một thời gian tìm hiểu, hai người đã chính thức gặp mặt nhau tại một nhà hàng và họ đã thấy tâm đầu ý hợp ngay sau lần gặp ấy. Cuối cùng cô gái đã đồng ý chuyển tới sống chung với nhà triệu phú ở Golden Beach, Miami, Mỹ.

Khi ở bên nhau, họ cũng kể cho nhau nghe về gia đình hai bên nhưng những câu chuyện đó chỉ được nói một cách chóng vánh. Cho tới khi, cô dâu nhìn thấy bức ảnh bố mình trong cuốn album, thì cô vô cùng sốc và tuyệt vọng.

Chú rể cũng cho biết thêm, sau hai lần đổ vỡ hôn nhân, ông từng quyết không bao giờ lấy vợ lần ba. Nhưng cuối cùng lại không thể cưỡng lại khi gặp cô gái xinh đẹp mà không ngờ đó chính là cháu nội của mình.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s