Đình chỉ một năm với hai nữ sinh đánh bạn bất tỉnh

Tin tức xã hội – Sau khi xuất hiện clip hai nữ sinh đánh bạn đến bất tỉnh giữa đường, cơ quan chức năng Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh làm rõ các đối tượng gây ra vụ việc và quyết định đình chỉ học 1 năm học đối với 2 nữ sinh này.

Ngày 11/10, ông Nguyễn Thanh Sơn – Hiệu trưởng trường THPT Cẩm Thủy 3 cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc, nhà trường đã cho điều tra xác minh và được biết các nữ sinh trong clip là học sinh nhà trường.

Sự việc xảy ra vào ngày 23/9/2016, địa điểm tại khu vực Cầu Đá, xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Thủy. Hai nữ sinh đánh bạn tên là Doãn Thùy Linh (xã Cẩm Ngọc, Cẩm Thủy) và Phạm Thị Hương Ly (xã Cẩm Thạch, Cẩm Thủy). Cả hai đều là học sinh lớp 12A3. Em học sinh bị đánh là C.T.P (xã Cẩm Thành, Cẩm Thủy) hiện là học sinh của lớp 10A2.

Hai nữ sinh đánh bạn ngất xỉu bị đình chỉ 1 năm học

Đánh bạn ngất xỉu giữa đường, hai nữ sinh bị đình chỉ học 1 năm

Tiếp đến, nhà trường đã yêu cầu các học sinh làm tường trình về diễn biến vụ việc. Đồng thời báo cáo Công an xã Cẩm Thạch và Công an huyện Cẩm Thủy để điều tra xác minh làm rõ vụ việc, đồng thời có biện pháp ngăn chặn.

Theo thầy Sơn, nguyên nhân ban đầu được xác định do nảy sinh mâu thuẫn giữa hai bên. Hai nữ sinh trong clip là học sinh cá biệt của trường, hay gây gổ đánh bạn. Trước đó, hai nữ sinh này cũng có hành vi đánh nhau và nhà trường đang tiến hành họp kỷ luật thì tiếp tục xảy ra sự việc.

Qua đó, với hai lần vi phạm, nhà trường quyết định kỷ luật đình chỉ học 1 năm đối với hai học sinh này. Riêng về phía em  P,  sau khi bị đánh đã đi học bình thường và tâm lý ổn định.

Như báo Công lý đã thông tin trước đó, ngày 7/10 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip dài 1 phút 27 giây ghi lại cảnh hai nữ sinh đánh 1 nữ sinh khác ngất xỉu giữa đường.

Sau khi clip được lan truyền đã nhận nhiều phản hồi, bình luận với nội dung lên án những hành động trên của 2 nữ sinh và mong cơ quan chức năng sớm xác minh, đưa ra hình thức kỷ luật.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s