Nhưng món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Tin tức xã hộiNgày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến gần, đây là dịp để biết bao thế hệ học trò có cơ hội được thể hiện lòng biết ơn tới thầy cô, người đã chắp cánh, vun đắp cho ước mơ của mình từ thời niên thiếu.

Không phải cứ “phong bao dày” hay những món quà đắt tiền mới thể hiện được tình cảm với thầy cô. Với bản chất dung dị, mộc mạc của nhà giáo, những món quà tinh tế, ý nghĩa sẽ giúp cho thầy cô cảm nhận được lòng biết ơn sâu sắc của học trò giành cho mình. Dưới đây, chúng tôi gợi ý cho các bạn một vài món quà ý nghĩa đó.

1. Tặng sổ tay, bút viết

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11
Còn ai thích hợp hơn để nhận những món quà như bút, hộp bút, sổ ngoài thầy cô giáo những người hàng ngày làm công việc giảng dạy ghi chép! Bút viết và sổ tay không phải những món đồ lạ lẫm gì với hầu hết chúng ta nhưng điểm nhấn của món quà sổ tay và bút viết năm nay là những chiếc bút gỗ khắc tên, nạm đá, khắc họa tiết, khắc vân bạc….. Vì hơn ai hết, họ xứng đáng là người được tặng món quà trang trọng và tinh thế này.

2. Tặng khăn quàng cổ cho cô

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11
Thời điểm tháng 11 thời tiết đã bắt đầu trở lạnh, vì vậy món quà hữu dụng không thể không nhắc đến là những chiếc khăn lụa, khăn len với những đường nét hoa văn tinh tế, vừa đẹp lại vừa giữ ấm cho cơ thể. Đặc biệt là những món đồ len handmade như găng tay, mũ cũng sẽ là món quà hết sức ý nghĩa khiến các thầy cô cảm động.

3. Tặng cà vạt cho thầy

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Cà vạt là phụ kiện không thể thiếu trên chiếc áo sơ mi của các thầy. Món quà không cần quá sang trọng nhưng cũng đủ để thể hiện tấm lòng của bạn đối với người thầy kính yêu của mình rồi.

4. Tặng quà handmade

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Thiệp, những món ăn tự làm, tranh vẽ chân dung, tranh ghép hạt… và vô số những món quà xuất phát từ tấm lòng những cô cậu học trò sẽ khiến thầy cô xúc động hơn tất cả những món quà đắt tiền khác.

5. Hoa tươi

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Hoa tươi là món quà 20/11 truyền thống và không bao giờ lỗi thời để tặng thầy cô. Một bó hoa tươi do chính các bạn bó với kiểu dáng độc đáo, ấn tượng cùng những tấm thiệp ghi lời chúc chân thành, ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến các thầy cô cảm động.

6. Hoa lụa, vải

Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Những lẵng hoa lụa nhiều màu sắc, kiểu dáng đa dạng giúp các cô cậu học trò có thêm lựa cho món quà ngày 20/11. Bạn có thể chọn những lẵng hoa, bình hoa theo kiểu để bàn để thầy cô có thể trưng bày ở phòng khách hoặc trên bàn làm việc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s