Sing My Song: Ưng Đại Vệ lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian “mất tích”

Tin tức giải trí – Sau cơn sốt mang tên Lê Thiện Hiếu với Ông bà anh, Sing My Song lên sóng vào tuần này với sự xuất hiện của Ưng Đại Vệ, nam ca sỹ đã “mất tích” từ lâu.

Kết thúc tập 1 nhiều bất ngờ với cơn bão mang tên Lê Thiện Hiếu,  Sing My Song- Bài hát hay nhất tiếp tục lên sóng tập 2 vào tuần này hứa hẹn nhiều câu chuyện âm nhạc chạm đến cảm xúc người xem.

Ở tập 2 của Sing My Song, sự xuất hiện của nam ca sĩ Ưng Đại Vệ sẽ mang đến rất nhiều thú vị cho khán giả truyền hình. Sau những thành công vang dội của mình, Ưng Đại Vệ dường như mất hút khỏi thị trường âm nhạc.

Sing My Song: Ưng Đại Vệ lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian "mất tích"

Ưng Đại Vệ bất ngờ xuất hiện tại Sing My Song

Lựa chọn Sing My Song là cuộc thi để thử sức mình với vai trò sáng tác, Ưng Đại Vệ sẽ mang đến một ca khúc rất đặc biệt. Lần đầu tiên nam ca sĩ sẽ trải lòng với khán giả về suốt khoảng thời gian anh “mất tích”, điều này đã khiến bộ tứ quyền lực rất xúc động.

Sing My Song: Ưng Đại Vệ lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian "mất tích"

Từng là chủ nhân của rất nhiều ca khúc ý nghĩa, đây sẽ là một ca khúc tiếp theo thể hiện khả năng chinh phục khán giả và hứa hẹn sẽ là một ca khúc hit tiếp theo của nam ca sĩ.

Ở tập 1, anh chàng rất nam tính Lê Thiện Hiếu “gây sốt” khán giả với ca khúc Ông bà tôi và câu chuyện chuyển giới bất ngờ khiến khán giả sửng sốt thì tập 2 phần thể hiện của giọng ca Vicky Nhung với một ca khúc tươi vui, rộn ràng sẽ khiến bạn không ngừng nhún nhảy.

Sing My Song: Ưng Đại Vệ lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian "mất tích"

Đặc biệt, học trò Đàm Vĩnh Hưng muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới là sáng tác và mang đến thông điệp ý nghĩa: “Sẽ không bao giờ là muộn màng, nếu bạn theo đuổi đam mê và tạo ra những giá trị nghệ thuật thật sự”.

Ca khúc mới của Vicky Nhung hứa hẹn sẽ hot ngang ca khúc Ông bà anh của Lê Thiện Hiếu.

Sing My Song: Ưng Đại Vệ lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian "mất tích"

Vicky Nhung, học trò của Đàm Vĩnh Hưng sẽ có sự xuất hiện ấn tượng ở Sing My Song

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chàng trai mang phong cách cá tính, nổi loạn và là thành viên của nhóm F Band – Phạm Trần Phương là một ẩn số thú vị tại Sing My Song – Bài hát hay nhất.

Sing My Song: Ưng Đại Vệ lần đầu tiết lộ về khoảng thời gian "mất tích"

Trần Phương

Từng nổi tiếng với chất giọng “phi giới tính”, Trần Phương sẽ khiến cho 4 “cánh tay gạt cần” phải nổi da gà và bất ngờ trước khả năng hát và đặc biệt là sáng tác của mình. Trần Phương mang đến một màu sắc rất lạ, ca khúc do anh thể hiện sẽ khiến bạn phải dành cho anh một sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Cùng với Ưng Đại Vệ, Vicky Nhung và Trần Phương, trong tập 2 khán giả sẽ còn đi từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác mà 7 thí sinh khác mang đến. Tuy nhiên, 4 “cánh tay gạt cần” sẽ lựa chọn ai, điều bất ngờ nào đang chờ đợi? Tập 2 Sing My Song – Bài hát hay nhất sẽ lên sóng lúc 21h, Chủ nhật, ngày 27/11 trên kênh VTV3.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s