Người mẹ Trung Quốc nhẫn tâm sát hại 4 con gái vì không sinh nổi con trai

Tin tức thế giới – Tuyệt vọng khi không thể sinh được con trai, một bà mẹ Trung Quốc đã xuống tay giết chết 4 con gái đầu và làm bị thương con gái thứ 5.

Truyền thông Trung Quốc ngày 13/12 đưa tin, một bà mẹ Trung Quốc đã bị cáo buộc giết chết 4 đứa con của mình và làm một bé bị thương do trầm cảm sau sinh vì không sinh được con trai.

Theo SCMP, người phụ nữ 31 tuổi họ Zhou sống tại một ngôi làng nhỏ ở Quảng Đông, Trung Quốc vừa mới hạ sinh bé gái thứ năm cách đây vừa tròn một tháng. Vốn sinh ra, lớn lên và lập gia đình tại một vùng quê lạc hậu vẫn còn bị nhiều tư tưởng phong kiến cổ hủ như phải có con trai để nối dõi tông đường, nên chị Zhou phải chịu rất nhiều áp lực từ chồng và gia đình.

Mặc dù đã có 4 đứa con gái, nhưng vì chồng nên chị Zhou lại mang thai lần nữa hi vọng được toại nguyện. Vợ chồng chị đã cầu nguyện rất nhiều mong sinh được quý tử, thế nhưng đứa con mới chào đời cũng lại là con gái.

Người mẹ Trung Quốc giết chết 4 con gái vì không sinh được con trai

Một người hàng xóm đang kể lại sự việc

Vì quá áp lực, chị đã sinh bệnh trầm cảm và đã xuống tay sát hại 5 đứa con gái do chính mình sinh ra bằng con dao làm bếp, gây ra tấn bi kịch làm rúng động xóm làng.

Dân làng phát hiện ra sự việc khi thấy máu chảy lênh láng gần hiện trường vụ án và ngay lập tức trình báo với cảnh sát địa phương. Lực lượng chức năng ngay sau đó đã có mặt để bắt giữ bà mẹ này.

Cả 5 đứa trẻ, đều dưới 8 tuổi, được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Vì mất máu quá nhiều nên 4 bé đã tử vong còn 1 bé hiện đang bị thương nặng. Vụ việc hiện được cảnh sát địa phương điều tra làm rõ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s